UXDE dot Net

ครีมหน้าขาวใส

“ชุดบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสเรียบเนียน มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”

ถ้าใช้ 4-5 วัน แล้วเกิดอาการแพ้ยินดีคืนเงิน!! ไม่มีสารปรอทและไม่มีผลข้างเคียง มี อ.ย. รับรองแน่นอน

ครีมหน้าขาวใส

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ การดูแลผิวหน้าให้ขาวใส และปรนนิบัติผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใส สัญญาณใหม่แห่งความสวยใสสไตล์เกาหลี อ่อนกว่าวัย ที่ใครๆ ต่างทวิญหา สุขภาพผิวที่ดีเริ่มที่ตัวคุณ ปรัชญาหลักของ Cherizte คือ “การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อดูแลผิวของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของตัวเรา ด้วยสูตรเฉพาะที่มีเอกลักษณ์ของ Cherizte ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนเรียบ กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย และยังไม่ระคายเคืองผิวของคุณอีกด้วย

  • เราเชื่อว่า “ความงาม” คือความลุ่มหลงและได้ครอบครอง
  • เราเชื่อว่า “ความกระจ่างใส” ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้
  • เราเชื่อว่า “คุณค่าของสินค้า” สามารถรับรู้ได้ด้วยการสัมผัสมิใช่เพียงแค่มองเห็น

คุณจะสามารถรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของคุณได้อย่างชัดเจน สุขภาพผิวที่ดีขึ้น ความกระจ่างใส ที่รับรู้ได้ ด้วย Cherizte ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีดังนี้

La Creme

ครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะของ Cherizte ซึ่งโดดเด่นด้วยสารสกัดจากน้ำนมข้าว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส นุ่มนวลของผิวหน้า ผสมผสานกับความมหัศจรรย์ของ Caviar ซึ่งจะทำให้ผิวหน้ากระชับ เนียนเรียบ อีกทั้งยังช่วยลบเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า อุดมไปด้วยวิตามิน นานาชนิดที่จะช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง อ่อนวัย กระจ่างใส

ปกติราคา 2,500 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท “ประหยัดไป 510 บาท” (ปริมาณ 30 กรัม) ฟรีค่าจัดส่ง!

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

Serum

เซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษเฉพาะจาก Cherizte ที่รวบรวม วิตามินนานาชนิดที่เข้มข้นไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว และแร่ธาตุต่างๆ นับ 10 ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใส เปร่งปรั่งอย่างรวดเร็วด้วยสารอาหารที่เข้มข้นสูงในเนื้อเซรั่ม สามารถลบเลือนจุด่างดำ รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความขาวใส อีกทั้งยังทำให้ผิวหน้าของคุณนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใส ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ปกติราคา 2,350 บาท ลดเหลือ 1,790 บาท“ประหยัดไป 560 บาท” (ปริมาณ 15 ml) ฟรีค่าจัดส่ง!

 

ครีมกันแดด

Sun Block

ครีมกันแดดที่มีอนุภาคเล็กและละเอียดช่วยปรับโครงสร้างผิวหน้าให้เนียนเรียบพร้อมปกป้องผิวด้วยสารป้องกันรังศี UV ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปกป้องผิวหน้าคุณจากความร้อนของแสงแดดของเมืองไทยที่ร้อนแรง มลพิษ มลภาวะ ต่างๆ นาๆ ไอร้อนจากสภาพแวดล้อม ได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Cherizte ช่วยควบคุมความันบนใบหน้าได้ทั้งวัน ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวของคุณได้อีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย SPF 60 PA++

ปกติราคา 1,950 บาท ลดเหลือ 1,590 บาท “ประหยัดไป 360 บาท” (ปริมาณ 15 ml) ฟรีค่าจัดส่ง!

 

ครีมมาร์คหน้าใสมาร์คหน้า

มาร์คหน้าใส Cherizte ครีมมาร์คบำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว พร้อมทั้งส่วนผสมของวิตามินนานาชนิดและคอลลาเจนช่วยปรับสภาพเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างของผิวจากภายในให้แข็งแรงและยังเป็นอาหารผิว ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่มแลดูอ่อนกว่าวัยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปกติราคา 1,800 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท “ประหยัดไป 310 บาท” (ปริมาณ 20 กรัม) ฟรีค่าจัดส่ง!

โฟมล้างหน้า Cherizte

โฟมล้างหน้า

โฟม Cherizte โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพของ Licorice Extract, และ Vitamin B3 จะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

ปกติราคา 950 บาท ลดเหลือ 750 บาท “ประหยัดไป 200 บาท” (ปริมาณ 80กรัม) ฟรีค่าจัดส่ง!

 

 

 

 

 

 

 

ครีมหน้าขาวใส Cherizte

ซื้อยกเซ็ท

ครีม, เซรั่ม, ซันบล๊อค

ทั้งหมด 5,370 บาท

เราไม่ขาย!! เราขายเพียง

>> Call << + ฟรีค่าจัดส่ง!

 

หรือคุณสามารถซื้อสินค้าแยกชิ้นได้คะ ตามราคาที่แจ้งไว้ด้านบน

ถ้าใช้ 4-5 วัน แล้วเกิดอาการแพ้ยินดีคืนเงิน!! ไม่มีสารปรอทและไม่มีผลข้างเคียง มี อ.ย. รับรองแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าได้ที่

คุณปูนิ่ม


หรือ poonim_p@hotmail.com, billing@sbs.in.th

การันตีความกระจ่างใส จากผู้ใช้จริง

ใช้ผลิตภัณฑ์มานานแล้วครับ..รู้ได้เลยว่าผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยเหี่ยวย่นไม่ค่อยมีเทียบกับเพื่อนที่ไม่ได้ใช้หน้าเราจะดูสุขภาพดีกว่าครับ ใช้มา 4 ปีแล้วตอนนี้อายุ 28 การันตีความกระจ่างใสเพราะมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ Cherizte ครับ

พุทธิพงศ์ พัฒนรัฐสกุล (นุก)

 

ประทับใจในผลิตภัณฑ์ของ Cherizte มากครับ ผมใช้มาสองปีละครับ ผิวหน้านิ่มและกระจ่างใสแทบจะไม่เห็นรูขุมขนเลย อยากแนะนำและบอกต่อให้มาลองใช้กันดูนะครับ หน้าจะได้ใสๆ กัน มั่นใจครับ Cherizte

วุฒิพงษ์ แจ่มใจ (มิ)

 

 

 

รูปจากผู้ใช้งานจริง เห็นผลกระจ่างใสในครั้งแรก

 

รูปจากผู้ใช้งานจริง เห็นผลกระจ่างใสในครั้งแรก

 

ชุดบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสเรียบเนียน มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าได้ที่

คุณปูนิ่ม

หรือ poonim_p@hotmail.com, billing@sbs.in.th