UXDE dot Net

วิธีลดน่อง สบายๆ เพื่อน่องเรียวสวย

By -

วิธีลดน่อง

เดินไปทางไหนก็เห็นแต่คนน่องเรียวสวยทั้งนั้น เวลาจะใส่กางเกงรัดรูปก็ดูดีไม่เหมือนขาโต๊ะสนุ๊กอย่างเรา อยากหาวิธีลดน่องจังเลย เราจะได้มีความมั่นใจในเรียวขามากขึ้น เราจะได้กล้าใส่กางเกงเดฟขาวยาวอวดขาเรียวงาม เราจะได้กล้าใส่กระโปรงสั้นน่ารักๆ ออกงานได้ด้วย เรื่องกังวลใจเกี่ยวกับน่องที่ใหญ่เทอะทะหรือมีแต่ไขมันนั้น ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยค่ะ วันนี้เรามีทางออกด้วย วิธีลดน่อง สบายๆ มาฝากค่ะ

น่องเรียวเป็นความฝันของสาวๆ หลายคน หากอยากน่องเรียวสวย ขอให้คุณหาเวลาวิ่งซักหน่อยค่ะ เพราะการวิ่งนี่แหละที่จะช่วยให้ขาและน่องของคุณดูเล็กลงได้ ควรวิ่งลงเต็มเท้า ความเร็วพอประมาณ วิ่งให้นานที่สุด แต่ไม่ใช่วิ่งทั้งวันนะคะ เดี๋ยวเป็นลม การวิ่งระยะยาวนี่แหละที่จะช่วยลดทั้งขนาดของกล้ามเนื้อและไขมัน ไม่เฉพาะแต่ที่ขาของคุณเท่านั้นที่จะลด ส่วนอื่นๆ ก็จะลดลงตามไปด้วย ขอเน้นว่า ควรวิ่งทางเรียบนะคะ เพราะการวิ่งขึ้นเขาหรือวิ่งบนลู่วิ่งแบบปรับความชัน จะยิ่งทำให้กล้ามเนื้อขาใหญ่ขึ้นไปอีก

หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่เน้นการปีนป่ายด้วยนะคะ เพราะกิจกรรมเหล่านี้ล้วนแต่ต้องการความแข็งแรงของกล้ามเนื้อน่องยิ่งไปออกมาก กล้ามเนื้อส่วนนั้นก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น ข้อสำคัญการลดน่องคุณควรทำพร้อมๆ กับควบคุมอาหารเน้นไฟเบอร์ กินแป้งและโปรตีนน้อยๆ โดยหลักการแล้วถ้าอยากลดน่องก็ต้องลดแบบทั้งตัวนั่นเอง

ถ้าคุณอยากมีน่องที่เซ็กซี่สวยงาม อย่างเพิ่งท้อแท้ก่อนนะคะ วิธีลดน่องด้วยการวิ่งระยะไกล จะได้ผลอย่างแน่นอน ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็ย่อมตามมาค่ะ

จากหลายคำถามและความเข้าใจผิดว่า “วิ่งแล้วจะทำให้น่องใหญ่ขึ้น” ขอบอกไว้ตรงนี้ มันจะไม่ใหญ่ขึ้น แต่มันจะกระชับขึ้น ไม่ต้องห่วงว่ามันจะโตจนน่าเกลียดจ้าาาาา

ขอบคุณวีดีโออธิบายการวิ่งจากคุณมาร์ค จาก Thai Top Fitness ที่ทำวีดีโอดีๆ ออกมาเรื่อยๆ คะ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้นะคะ

comments

สวัสดีคะทุกคน "ปูนิ่ม" เองคะ อยากให้เขียนบทความเกี่ยวกับอะไร ยินดีหามาเขียนให้ความรู้คะ You can find นุชจรี on , and .

9 Comments to วิธีลดน่อง สบายๆ เพื่อน่องเรียวสวย

  1. ไม่ๆ ไม่ใหญ่ ถ้าวิ่งเร็วๆแบบพวกนักวิ่ง 100 ม. 800 ม. ที่ต้องเร็วอะไรนั่นใหญ่แน่นอน แต่ถ้าวิ่งเรื่อยๆแบบนักวิ่งมาราธอน เล็กแน่นอน

    • ใช่ครับ ยืนยันได้ว่า การวิ่งแบบเรื่อยๆ จ๊อกกิ้ง นอกจากจะลดน่องได้แล้ว เป็นการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  2. เราเคยดูโอลิมปิกอ่ะ เเข่งวิ่งมาราทอล นักกีฬาขาเล้กกันมากกกทั้งหญิงเเละชายเลย0.0

  3. วิ่งมาประมาณเดือนนึงค่ะ ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ก็ดูเฟิร์มค่ะ น้ำหนักลดลงนิดหน่อยค้ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *